Trần chiếu sáng không tranh

Là giải pháp rút gọn và tiết kiệm của trần tranh chiếu sáng, dành cho khách hàng muốn tận hưởng ánh sáng chất lượng nhất mà không có nhu cầu cần trang trí bằng tranh.


Phòng làm việc mẫu tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Toàn bộ trần nhà trắng là một nguồn sáng trải đều nhờ hai dãy đèn LED gắn tường hắt trần. Không thấy đèn chói lóa, không sấp bóng khi làm việc. Độ rọi đo được là 450-500 lux, độ đồng đều là 90% giữa các khu vực trong phòng. Đèn thả kiểu trời mây ở giữa được sử dụng để tạo điểm nhấn và tạo bóng khi cần thiết.

Cận thị, nhược thị, căng thẳng mệt mỏi là các vấn nạn đang gia tăng trong cuộc sống hiện đại. Chiếu sáng kém chính là một nguyên nhân chủ yếu !

- Độ sáng nền không đủ: Làm việc, đọc sách trong ánh sáng yếu là tác nhân gây nên bệnh cận thị và nhược thị. Độ rọi tiêu chuẩn của ánh sáng nền trong phòng đủ để làm việc tối thiểu từ 300-500lux
- Độ sáng nền không đồng đều: Nhiều giải pháp chiếu sáng truyền thống có phân bố độ sáng rất thiếu đồng đều. Sự khác biệt độ rọi giữa các khu vực đo được lên tới 2-3 lần. Điều đó dẫn đến mắt phải điều tiết nhiều gây mỏi mệt, và lâu dài gây cận thị, nhược thị
- Đèn gây chói lóa: Khi mắt người nhìn trực tiếp vào đèn sẽ bị chói lóa. Độ chói càng cao khi tiết diện bề mặt của đèn càng nhỏ (điển hình như đèn downlight nhìn thẳng rất khó chịu cho mắt). Sự khác biệt độ chói giữa đèn và khu vực lân cận khiến mắt người phải điều tiết mạnh gây mỏi mệt.
- Sự sấp bóng: Nếu phòng chỉ có một số ít nguồn sáng định hướng (và bố trí không hợp lý)dễ gây ra sấp bóng. Điều này thường thấy với các phòng của hộ gia đình khi trẻ nhỏ đọc sách truyện vô tình che mất nguồn sáng gây sấp bóng. Đó là nguyên nhân hàng đầu của tật cận thị, nhược thị.


Giải pháp chiếu sáng mới của chúng tôi đã khắc phục hoàn toàn các vấn đề ở trên, đem lại cho môi trường sống của bạn ánh sáng tỏa đều gần gũi nhất với ánh sáng tự nhiên, khiến mắt của bạn luôn trong trạng thái thư giãn và khỏe mạnh.

Liên hệ: Show room: số 1 ngõ 45 Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội
R&D Lab: Phòng 222 nhà A2 Viện Khoa học Vật liệu 18 Hoàng Quốc Việt - Hà Nội      
Hotline: 0904399887 (Mr.Minh)
Email: cooplab3d@yahoo.com
/ cooplab3d@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/cooplab3d/


Xem thêm: Giới thiệu về giải pháp trần tranh chiếu sáng