Tranh dán trần chiếu sáng

Giải pháp tranh dán trần chiếu sáng sử dụng dòng đèn LED gắn trên tường chiếu lướt trần do CoopLab 3D thiết kế chuyên dụng. Tranh được in trên chất liệu vải canvas cao cấp bằng công nghệ in UV bền màu, sau đó được dán lên trần. Ánh sáng từ các cụm đèn LED đặc biệt trên được chiếu dàn đều trên toàn bộ bề mặt trần tranh, biến thành một bầu trời phát sáng mô phỏng thiên nhiên. Đứng bên dưới không hề nhìn thấy đèn gây chói lóa, mà ánh sáng vẫn lan tỏa đều khắp căn phòng. Các mẫu tranh dán trần độc quyền do CoopLab3D thiết kế với phong cách tinh tế và khác biệt, được tối ưu hóa cả về thẩm mỹ và chiếu sáng, có thể tùy biến chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng. Xem mẫu tranh


Phòng khách mẫu ở Cầu Giấy, Hà Nội


Phòng ngủ mẫu ở Cầu Giấy, Hà Nội

>> GIÚP BẢO VỆ SỨC KHỎE THỊ LỰC

Ánh sáng tỏa đều khắp không gian phòng, cả theo phương đứng (mặt sàn, mặt bàn làm việc), và phương ngang (tường). Chênh lệch độ sáng giữa các khu vực là không đáng kể. Do không nhìn trực tiếp vào đèn nên không gây chói lóa. Vì vậy mắt không phải điều tiết nhiều nên không bị mỏi mệt. Nguồn sáng là toàn bộ mảng trần nên không bao giờ bị sấp bóng khi đọc sách hay làm việc. Cường độ sáng đủ tiêu chuẩn (đạt tới 300-500 lux) và có thể thiết kế thay đổi tùy nhu cầu sử dụng. Giải pháp giúp bảo vệ sức khỏe thị lực, phòng chống các tật khúc xạ mắt (cận thị, nhược thị, ...).

>> MANG LẠI NIỀM VUI TINH THẦN:

Bức tranh trần nhà với thiết kế tinh tế và được chiếu sáng đẹp tạo cảm giác như đứng dưới bầu trời tán cây thật sự, như được hòa mình với thiên nhiên. Sống và làm việc trong môi trường như vậy đem lại trạng thái tinh thần khỏe mạnh, thư giãn và hạnh phúc.

Ứng dụng: Cho không gian sống của hộ gia đình (phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ), cho công sở, cho lớp học, cho không gian công cộng (khách sạn, nhà hàng, quán cafe, ...)


Phòng khách mẫu ở Đông Anh, Hà Nội

Hình ảnh một số công trình khác đã thi công: Xem tại đây

Liên hệ xem phòng mẫu:

1) Phòng 222 nhà A2 Viện Khoa học Vật liệu 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy - Hà Nội

2) số 1 ngõ 45 Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0904399887 / Email: cooplab3d@gmail.com

Năng lực của chúng tôi:

- Về chiếu sáng: Có phòng thí nghiệm chuyên sâu về chiếu sáng. Các thành viên chính của chúng tôi hiện đang là chuyên gia tư vấn & thiết kế chiếu sáng cho công ty Rạng Đông từ nhiều năm nay. Đã có 5 bằng độc quyền sáng chế về thiết kế đèn và các giải pháp chiếu sáng
- Về tranh ảnh: Từ 2005 đến nay, CoopLab 3D đã xây dựng được một thương hiệu về tranh ảnh 3D. Tranh dán trần 2018 là sự tiếp nối chuỗi sản phẩm về thiết kế in ấn tranh ảnh. Các mẫu tranh dán trần của chúng tôi được thiết kế tỉ mỉ với phong cách tinh tế và khác biệt, và được gia công với chất lượng tuyệt hảo. Xem mẫu tranh


Tranh dán trần là sản phẩm đã có trên thị trường với nhiều nhà cung cấp. Tuy nhiên không có giải pháp chiếu sáng đẹp cho bức tranh đó. Hầu hết các công trình sau khi dán tranh trần thì chỉ lắp LED dây hay LED thanh ở bên trong vành thạch cao xung quanh tranh. Ánh sáng chỉ hắt ra được tối đa 20-30cm nên bức tranh ngoài viền thì sáng rực, còn phần lớn ở giữa thì tối. Ánh sáng hắt từ tranh hoàn toàn không đáp ứng được việc chiếu sáng căn phòng. Giải pháp của chúng tôi là một cuộc cách mạng giải quyết được vấn đề trên.


Trần xuyên sáng là một sản phẩm đã có trên thị trường. Sự khác biệt nằm ở vị trí gắn đèn và tranh. Với trần căng xuyên sáng, tranh là vải polymer căng thấp hơn trần 20-40cm, đèn gắn lên trần trong không gian kín phía trên bức tranh, ánh sáng xuyên qua bức tranh. Thay đèn khá phức tạp, phải tạm dỡ bỏ toàn bộ trần tranh rồi căng lại. Mặt tranh hạ thấp so với trần nên làm phòng bị thấp đi đáng kể. Với trần tranh CoopLab 3D, tranh dán lên trần, đèn gắn lên tường 4 phía bên dưới bức tranh, cách trần tranh 20-40cm. Ánh sáng hắt lên toàn bộ bề mặt tranh rồi tán xạ đều cả căn phòng. Lắp đặt đơn giản hơn, đèn đặt thoáng tản nhiệt tốt nên tuổi thọ cao hơn của trần xuyên sáng. Thay đèn rất dễ dàng. Trần nhà dán tranh vẫn có thể treo quạt trần hay đèn chùm trang trí (trần xuyên sáng thì không thể). Giá thành rất cạnh tranh.

Xem thêm: Các mẫu tranh dán trần

Các công trình đã thi công khác