Tranh dán trần chiếu sáng

Giải pháp tranh in dán trần nhà kết hợp chiếu sáng sử dụng công nghệ đèn LED hắt trần Sky Light do CoopLab 3D thiết kế chuyên dụng (còn gọi tên là trần tranh hắt sáng). Nhờ tính năng hắt sáng góc rộng và xa của hệ LED này, ánh sáng được chiếu hắt dàn đều trên toàn bộ bề mặt trần tranh, rồi khuếch tán xuống lan tỏa đều khắp căn phòng.Phòng khách mẫu tại Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam. Đèn LED hắt trần đặt phía dưới trần nhà ở cả 4 cạnh tường, được che bởi vành thạch cao


Phòng mẫu ở showroom Phan Đình Phùng, Hà Nội. Đèn LED hắt trần đặt ở cả 4 cạnh tường , nhìn như dải phào mỏng chạy quanh tường.


Đây là giải pháp chiếu sáng mới kết hợp với tranh trang trí chưa từng có ở Việt Nam, do CoopLab 3D thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tự nghiên cứu phát triển và mới đưa ra thị trường. Xem thêm về CoopLab 3D

>> CHIẾU SÁNG: BẢO VỆ THỊ LỰC:

SÁNG không CHÓI: Cường độ sáng thiết kế có thể lên tới 300-500 lux (đạt tiêu chuẩn phòng làm việc TCVN 7441-2008) với độ đồng đều cao. Đứng dưới không nhìn trực tiếp vào đèn nên không gây chói lóa. Vì vậy mắt không phải điều tiết nhiều nên không bị mỏi mệt -> Giải pháp giúp bảo vệ sức khỏe thị lực, phòng chống cận thị, hứa hẹn sẽ là lựa chọn chủ đạo cho chiếu sáng hộ gia đình . Xem thêm Công nghệ LED hắt trần Sky Light

>> TRANH: MANG LẠI NIỀM VUI TINH THẦN:

Bức tranh dán trần nhà 3D với thiết kế tinh tế và được chiếu sáng đẹp và rất đều tạo cảm giác như đứng dưới bầu trời tán cây thật sự, như được hòa mình với thiên nhiên. CoopLab 3D là một trong số rất ít đơn vị tự thiết kế tranh dán trần, với phong cách rất riêng. Có nhiều chủ đề mang bản sắc Việt Nam như lá ổi, bằng lăng, hoa giấy, hoa đào, hoa phượng, cây tre ... hay các loại cây thân quen khác như lá nho, hoa anh đào, lá phong, cây táo,hoa hồng, ... Xem 40 mẫu tranh bầu trời hoa lá

Tranh in bằng công nghệ in UV tốt nhất hiện nay tạo hình ảnh sắc nét, độ bền màu sắc đạt trên 15 năm. Chất liệu in là vải canvas cao cấp có đặc tính chống ẩm, màu sắc in trung thực, và khuếch tán đều với ánh sáng chiếu hắt. Khổ in tới 3m để hạn chế việc ghép tranh.

Ứng dụng: Cho không gian sống của hộ gia đình (chiếu sáng phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ), cho công sở, cho lớp học, bệnh viện, cho không gian công cộng (khách sạn, nhà hàng, quán cafe, showroom...). Khách hàng có thể lựa chọn giải pháp trọn vẹn trần dán tranh + chiếu sáng, hoặc giải pháp từng phần: chỉ chiếu sáng LED hắt trần hay chỉ thi công tranh dán trần. Chúng tôi cũng cung cấp cả dịch vụ tranh dán tường với chất lượng cao, đi kèm với đèn LED chiếu tranh


Phòng khách mẫu ở Đông Anh, Hà Nội.

Hình ảnh tuyệt đẹp của một số công trình trần tranh chiếu sáng tiêu biểu đã thi công: Xem tại đây


Tranh dán trần nhà hiện đang là sản phẩm rất được ưa chuộng trong thiết kế nội thất. Tuy nhiên hầu như chưa có giải pháp chiếu sáng đẹp cho bức tranh. Công nghệ chiếu sáng mới cho tranh dán trần của chúng tôi đem lại trải nghiệm với chất lượng vượt trội. Xem video:


Trần xuyên sáng là một sản phẩm đã có trên thị trường với một số điểm tương đồng về công năng chiếu sáng kết hợp trang trí. Tuy nhiên Trần tranh chiếu sáng của chúng tôi có nhiều khác biệt với ưu thế vượt trội về độ sáng, sự tiện dụng khi lắp đặt và sử dụng. Và giá thành lại thấp hơn nhiều.

Trần căng xuyên sáng in tranh

Trần dán tranh chiếu sáng

- Là một sản phẩm đang có trên thị trường với nhiều nhà cung cấp.

- Tranh in lên vải polymer co dãn rồi căng thấp hơn trần 20-40cm nhờ hệ khung xương.

- Đèn gắn lên trần trong không gian kín phía trên bức tranh, ánh sáng xuyên qua bức tranh.

- Chiếu sáng đều nhưng thường thiếu sáng do ánh sáng bị hấp thụ nhiều khi xuyên qua tranh. Độ rọi đo được thường chỉ đạt 150-300 lux. Muốn độ sáng cao hơn phải lắp đèn mật độ dày đặc nên tốn điện. Hay được bổ sung thêm đèn downlight xung quanh để tăng sáng nhưng gây chói lóa và làm mất đồng đều.

- Thay đèn khá phức tạp, phải tạm dỡ bỏ toàn bộ trần tranh rồi căng lại.

- Mặt tranh hạ thấp so với trần nên làm phòng bị thấp đi đáng kể.

- Đèn đặt trong không gian kín nên tản nhiệt khó đảm bảo tốt

- Không thể treo quạt trần hay đèn chùm giữa trần căng

- Giá tương đối cao. Thấp nhất 1,2tr-2tr/m2 với trần xuyên sáng in tranh phân khúc bình dân, 3-4tr với sản phẩm cao cấp (như Barrisol).

- Là công nghệ chiếu sáng hoàn toàn mới kết hợp cùng tranh dán trần nhà, do chúng tôi tự phát triển và độc quyền phân phối.

- Tranh in lên vải canvas cao cấp rồi dán lên mặt trần.

- Đèn gắn tường 4 phía thấp hơn trần 30-40cm, toàn bộ ánh sáng hắt lên bề mặt tranh rồi tỏa đều xuống phía dưới.

- Chiếu sáng đều. Độ rọi chiếu xuống mạnh hơn trần xuyên sáng do ánh sáng chiếu hắt bị hấp thụ ít hơn chiếu xuyên (hiệu suất chiếu sáng gấp 1,5-2 lần trần xuyên sáng). Đạt 300-500 lux đủ chuẩn làm việc, không cần đèn bổ sung (nếu có thì chỉ để tạo điểm nhấn và trang trí)

- Thay đèn rất đơn giản như đèn LED thông thường

- Mặt trần giữ nguyên, không làm giảm độ cao.

- Đèn lắp thoáng, tản nhiệt tốt

- Trần nhà dán tranh vẫn có thể treo quạt trần hay đèn chùm trang trí

- Giá thấp hơn nhiều so với trần xuyên sáng


Ảnh chụp trần xuyên sáng


Liên hệ: Show room: số 1 ngõ 45 Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội
R&D Lab - Show room 2: Phòng 222 nhà A2 Viện Khoa học Vật liệu 18 Hoàng Quốc Việt - Hà Nội      
Hotline: 0904399887 (Mr.Minh)
Email: cooplab3d@yahoo.com
/ cooplab3d@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/cooplab3d/

Chúng tôi đang tìm kiếm đại lý để phát triển sản phẩm ở các tỉnh thành. Vui lòng liên hệ số điện thoại ở trên.


Xem thêm: Các mẫu tranh dán trần bầu trời lá cây

Các mẫu tranh dán trần đồ họa

Trần chiếu sáng không tranh

Các công trình đã thi công

Các mẫu tranh dán tường